คำถามที่พบบ่อย / ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

ลบบัญชีได้หรือไม่?

ได้ คุณสามารถลบบัญชีและข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดผ่านเมนูการตั้งค่า โปรดทราบว่าการดำเนินการนี้เป็นแบบถาวรและจะลบความคืบหน้าและการซื้อทั้งหมดของคุณ