Tôi có thể xóa tài khoản không?
Có, bạn có thể xóa tài khoản và toàn bộ dữ liệu liên quan qua menu Cài đặt. Thao tác này là vĩnh viễn và sẽ xóa toàn bộ tiến trình cũng như các giao dịch mua của bạn.
Có, bạn có thể xóa tài khoản và toàn bộ dữ liệu liên quan qua menu Cài đặt. Thao tác này là vĩnh viễn và sẽ xóa toàn bộ tiến trình cũng như các giao dịch mua của bạn.